2023-09-28

Backlink Báo Dofollow Chất Lượng Nhất Việt Nam 2023

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung vào việc tối ưu hóa chiến dịch SEO cho trang web của họ thông qua từ khóa, fanpage, các kênh truyền thông như YouTube và TikTok để tạo sự nhận diện trên các nền tảng tìm kiếm như Google, Facebook và YouTube. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài viết hôm nay, aibetlinks sẽ chia sẻ với quý khách hàng giải pháp hiệu quả bằng cách sử dụng chiến dịch PR thông qua các trang báo chí hay gọi tắt là backlink báo để gia tăng lượng truy cập đến trang web của bạn. 

Định nghĩa backlink báo là gì? 

Backlink báo chất lượng

Backlink báo chí chất lượng hàng đầu

Backlink báo là những liên kết xuất hiện trong các bài viết trên các trang báo hoặc trang tin tức, chúng thường được tạo bằng cách liên kết các từ khóa liên quan với trang web của khách hàng.

Có hai dạng chính của backlink trên báo: Link Dofollow và Link Nofollow.

Link Dofollow được xác định bằng cách sử dụng thuộc tính rel với giá trị “dofollow” trong thẻ liên kết.

Link Nofollow, ngược lại, được sử dụng khi thuộc tính rel trong thẻ liên kết không có giá trị “dofollow.” Thuộc tính Nofollow ngăn chặn các công cụ của Google (gọi là Spider) khỏi việc theo dõi liên kết từ trang web của bạn đến các trang khác. Trong khi đó, Dofollow cho phép Google xem xét và đánh giá trang web của bạn dựa trên liên kết đến các trang khác. Điều này có tác động đến Pagerank theo hai hướng sau:

 • Khi bạn đặt một backlink đến một trang web có Pagerank cao, Google sẽ tăng độ uy tín của trang web của bạn.
 • Ngược lại, nếu bạn không cẩn thận và đặt backlink đến các trang web không đáng tin cậy, hoặc chứa mã độc, trang web của bạn dần dần có thể bị Google xếp loại thấp hoặc loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm.

Sử dụng backlink báo

Ưu điểm nổi bật của backlink báo

Ưu điểm Backlink báo

Ưu điểm nổi bật của backlink báo

Bạn sẽ mất bao lâu để thực hiện hàng ngàn backlink? Nếu bạn đang làm một cách cật lực, thì có thể mất vài tháng hoặc thậm chí còn lâu hơn. Tuy nhiên, việc đặt backlink trên các trang báo chỉ mất từ 2-3 ngày để thực hiện, với một khoản chi phí tương đối nhỏ. Điều này giúp bạn nhanh chóng leo lên Top Google và tận dụng thời gian còn lại để tập trung vào kinh doanh và bán hàng.

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên xem xét sử dụng backlink trên các trang báo để đạt được hiệu quả tốt nhất:

 • Uy tín và an toàn: Google đánh giá các trang báo chất lượng là những nguồn tin uy tín và an toàn cho người dùng. Do đó, liên kết từ những trang này có thể cung cấp một mức độ uy tín cho trang web của bạn.
 • Tăng traffic và pagerank: Nếu bạn nhận được backlink từ các trang báo có Pagerank cao, bạn có thể thu hút lượng lớn lượt truy cập và cải thiện Pagerank của trang web của mình.
 • Tạo lưu lượng chuyển hướng: Việc có lượt nhấp chuột trỏ về trang web của bạn từ các trang báo có thể mang lại nhiều khách hàng mới và tăng lượng người theo dõi trang web của bạn.
 • Tăng uy tín thương hiệu: Các backlink trên các trang báo cũng giúp tăng uy tín thương hiệu cho trang web của bạn. Người dùng thường tin tưởng vào các nguồn tin được đánh giá cao.
 • Tối ưu hóa từ khóa: Bằng cách liên kết các từ khóa trong nội dung với trang web của bạn, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho các từ khóa cụ thể, giúp cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Chỉ đặt backlink báo tại các đơn vị uy tín

Cách đặt Backlink báo

Chỉ đặt backlink báo tại các đơn vị uy tín

Dưới đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi mua backlink báo tại đơn vị uy tín:

 • Tăng uy tín với Google và người dùng: Backlink từ các trang báo có tính hợp pháp và được công nhận bởi Google và pháp luật. Điều này giúp tăng sự tin tưởng của Google đối với trang web của bạn và tạo sự uy tín với khách hàng.
 • PA, DA cao và lưu lượng truy cập đáng kể: Để tối ưu hóa chiến dịch SEO, việc đặt backlink trên các trang báo với PA (Page Authority), DA (Domain Authority) cao và lưu lượng truy cập đáng kể là cần thiết. Đơn vị uy tín cung cấp các trang báo chất lượng không phải bàn cãi về điều này.
 • Tăng chỉ số UR, DR, Lưu Lượng Truy Cập: Các chỉ số UR (URL Rating), DR (Domain Rating) và lưu lượng truy cập là thước đo chất lượng của trang web. Backlink trên các trang báo điện tử giúp cải thiện các chỉ số này.
 • Lựa chọn Dofollow hoặc Nofollow: Đơn vị uy tín cung cấp tùy chọn để bạn có thể chọn loại backlink Dofollow hoặc Nofollow tùy theo nhu cầu của bạn và để cân bằng lực của trang web.
 • Chi phí hợp lý: So với việc sử dụng guest post, dịch vụ backlink báo uy tín có chi phí tương đối thấp và phù hợp với mọi đối tượng.
 • Tiết kiệm thời gian và thu hút khách hàng: Sử dụng dịch vụ backlink báo chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần tạo nội dung cho các guest post. Đồng thời, nó còn giúp bạn thu hút nhiều khách hàng từ các nguồn backlink trên các trang báo điện tử.

Kết luận

Aibetlinks.com là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về dịch vụ backlink giá rẻ và uy tín. Chúng tôi cung cấp backlink cho mọi chủ đề, giúp bạn nâng cao xếp hạng trên Google một cách dễ dàng.

Danh mục
Bài viết mới nhất